
ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือของ “ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริด พอใจกับผลงานของทีมที่สามารถบุกไปเสมอกับ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด 1-1 เก็บ 1 คะแนนสำคัญออกจากถิ่นซานติอาโก้ เบร์นาเบว พร้อมยกให้ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า คือคู่แข่งที่น่ากลัวที่สุดในการลุ้นแชมป์ลาลีกา สเปน ฤดูกาลนี้
ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ผู้จัดการทีมของ “ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริด ได้แสดงความพอใจกับผลงานของทีมหลังจากสามารถบุกไปเสมอกับ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ด้วยสกอร์ 1-1 ในเกมการแข่งขันลาลีกา สเปน ที่สนามซานติอาโก้ เบร์นาเบว เมื่อวันที่ผ่านมา
ในแมตช์นี้ แอตเลติโก้ มาดริด ทำผลงานได้อย่างน่าชื่นชม โดยได้ประตูจากอองตวน กรีซมันน์ ในช่วงครึ่งแรก ก่อนที่จะโดนเรอัล มาดริด ตีเสมอได้จากประตูของคาริม เบนเซม่า ในครึ่งหลัง อย่างไรก็ตาม ทีมเยือนได้กลับบ้านด้วยการเก็บ 1 คะแนนสำคัญ ซึ่งช่วยเพิ่มแต้มในการลุ้นแชมป์ลาลีกา ในฤดูกาลนี้
ซิเมโอเน่ กล่าวว่า “การบุกไปเสมอที่เบร์นาเบวไม่ใช่เรื่องง่าย เราแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพยายามของทีม” พร้อมทั้งยกย่อง “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ว่าเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวที่สุดในฤดูกาลนี้ “บาร์เซโลน่ามีขุมกำลังที่แข็งแกร่งและเป็นทีมที่สามารถสร้างความกดดันได้ตลอดเวลา” เขากล่าวเสริม
สถานการณ์ในลีกยังคงดุเดือด โดยทั้งสามทีมหลัก แอตเลติโก้ มาดริด, เรอัล มาดริด และบาร์เซโลน่า ต่างลุ้นแชมป์อยู่ในช่วงนี้ การแข่งขันในลาลีกายังคงน่าสนใจ และแฟนบอลสามารถรอคอยชมเกมที่น่าตื่นเต้นต่อไปในอนาคต.